Chức năng - Nhiệm vụ

Chức năng

Phòng Tư vấn tuyển sinh và phát triển thương hiệu có chức năng tham mưu, giúp việc cho Hội đồng trường, Thường trực Hội đồng trường, Hiệu trưởng trong việc quản trị, giám sát hoạt động, quản lý điều hành về công tác tư vấn tuyển sinh, quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, quản lý website Trường và truyền thông, phát triển thương hiệu Trường.

Nhiệm vụ, quyền hạn

1. Xây dựng chiến lược, triển khai thực hiện kế hoạch truyền thông phục vụ công tác tuyển sinh, phối hợp với các đơn vị có liên quan xây dựng và triển khai thực hiện các hoạt động tư vấn tuyển sinh các bậc, hệ, chương trình đào tạo của Trường. Quản trị các sản phẩm, tư liệu, ấn phẩm truyền thông phục vụ công tác tư vấn tuyển sinh của Trường.
  2. Xây dựng kế hoạch, đầu mối tổ chức truyền thông và tổ chức các sự kiện trong toàn Trường; phối hợp, hỗ trợ các đơn vị có liên quan trong việc truyền thông và tổ chức các sự kiện thuộc lĩnh vực chuyên môn của các đơn vị.
  3. Truyền thông hệ thống chất lượng và hệ giá trị của Trường đến các chủ thể bên trong (viên chch, người lao động, người học) và bên ngoài (các loại hình doanh nghiệp, các đối tác, bộ ngành liên quan, chính quyền và cộng đồng) thông qua các kênh truyền thông thích hợh, hiệu quả nhằm định vị thương hiệu và tác động đến hành vi, thái độ của công chúng theo hướng có lợi cho sự phát triển thương hiệu của Trường.
  4. Đầu mối làm việc với cơ quan báo chí, truyền thông; xây dựng kế hoạch, chủ trì triển khai thực hiện các hoạt động xử lý khủng hoảng truyền thông nhằm hạn chế những tổn hại cho thương hiệu của Trường;
  5. Quản trị cổng thông tin điện tử, các trang mạng xã hội chính thức của Trường phục vụ công tác truyền thông, tư vấn tuyển sinh và phát triển thương hiệu của Trường;
  6. Xây dựng và quản lý các tư liệu, ấn phẩm truyền thông thương hiệu của Trường (tài liệu, tin tức, hình ảnh, video, phim giới thiệu về Trường, Khoa/Bộ môn, ngành/chuyên ngành đào tạo và mọi hoạt động khác của Trường).
  7. Xây dựng kế hoạch bảo vệ, phát triển thương hiệu phù hợp với chiến lược phát triển của Trường; quản lý Bộ nhận diện thương hiệu của Trường;
  8. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hội đồng trường, Thường trực Hội đồng trường, Hiệu trưởng giao.